VỊ TRÍ ĐẦU TƯ

trường bất động sản Kê Gà, Bình Thuận được đánh giá có nhiều bước chuyển mình trong hai năm gần đây, khi đón nhận hàng loạt dự án mới, nổi bật là nhà phố biển. Không chỉ phục vụ mục đích nghỉ dưỡng như trước kia, nhà phố biển hiện nay đã tối ưu công năng, vừa để ở, vừa kinh doanh.

Tổ hợp Đô thị Nghỉ dưỡng và Thể thao biển Thanh Long Bay của Nam Group đang thu hút sự chú ý của giới đầu tư với pháp lý sở hữu lâu dài, The Song được xem là một sản phẩm BĐS biển giá trị và hiếm hoi trong thời điểm hiện nay, hội tụ nhiều lợi thế đặc biệt.

  • Công văn về việc định hướng xây dựng Bến Du Thuyền số 1898/UBND-KGVX
  • Quyết định về việc phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Thanh Long Bay số 39/QĐ-UBND
  • Quyết định điều chỉnh chủ trương đầu tư Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Thanh Long Bay số 1984/QĐ-UBND

Nằm trong tổ hợp được quy hoạch bài bản, The Song by Thanh Long Bay mang đến cho chủ sở hữu cũng như du khách một không gian thông thoáng, thuận tiện cho nhiều hoạt động kinh doanh cũng như vui chơi giải trí.

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Tổng diện tích: 90 ha: 47 ha đất ở, 43 ha đất thương mại, 30 ha mặt biển để làm thể thao biển

Sản phẩm:
8.000 căn hộ biển,1.000 căn nhà phố thương mại,150 căn biệt thự biển siêu thượng lưu

Chủ đầu tư & vận hành:
Chủ đầu tư: Tập đoàn NamGroup
Vận hành: Wyndham, Accor, JLL, H2O Sport
Đơn vị xây dựng: Tổng thầu Ricons

The Song bao gồm 6 tiểu khu với 224 căn nhà phố, được phát triển theo mô hình nhà vườn kiểu mới với đặc quyền sử dụng hồ bơi và sân vườn.
Các căn nhà phố sở hữu không gian vườn & hồ bơi có diện tích đất từ 108 m2 với chiều rộng 6m và chiều dài 18m. Quy hoạch và thiết kế 1 trệt 2 lầu và 1 sân thượng, diện tích sử dụng mỗi căn khoảng 286,1m2

 

Khác với khu The Sound có công viên rộng 2.000 m2 có thiết kế mở không gian tầng trệt, những căn nhà phố bên The Song có đặc quyền sử dụng công viên và hồ bơi & sân vườn phía sau. Chỉ có 38 căn nhà mới được sử dụng hồ bơi và khoảng sân vườn phía sau.

 

Bên cạnh những đặc quyền có được, khu nhà phố The Song còn có các tiện ích đồng bộ với khu đô thị nghỉ dưỡng & du lịch thể thao biển Thanh Long Bay. Kèm theo đó là khu tắm nắng, khu nhà hàng, cafe sang trọng, Spa chăm sóc sắc đẹp. Khu vui chơi trẻ em ngoài trời. Trung tâm thương mại dịch vụ cao cấp, trung tâm hội nghị ngoài trời. Đường dạo bộ xung quanh dự án và Vườn hoa công viên, Khu vực BBQ ngoài trời, Picnic, khu vui chơi thể thao biển. Khu tập thể dục thể thao, dưỡng sinh chăm sóc sức khỏe dành cho mọi lứa tuổi.

 

Vừa nổi bật về không gian vườn và hồ bơi, kết hợp với mô hình nhà phố thương mại biển The Song vừa ra mắt sẽ tạo sức hút trên thị trường, hứa hẹn mang về lợi nhuận cho nhà đầu tư.